เปิดตัว Avatar ภาค 2 หนังใหม่ เรื่องเก่าที่สวยสมการรอคอยกว่าหลายปี

เปิดตัว Avatar ภาค 2 หนังใหม่ เรื่องเก่าที่สวยสมการรอคอยกว่าหลายปี

สิ้นสุดการรอคอย มาวันนี้ถึง 10 กว่าปีที่ใช้เวลา ในการถ่ายทำ หนังใหม่ ที่จะเปิดให้ชมในเดือนธันวาคม 2565 นี้เอง จะทำให้ทุกคนได้พบกับหนัง ที่เคยสร้างความตื่นตามาแล้ว กับภาพภายในภาพยนตร์ ถือเป็นหนังแฟนตาซี ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งภาพจำเกี่ยวกับความแปลกใหม่ ความอลังการและเทคนิคการทำภาพแสงสี ถือว่ามีความใส่ใจในการสร้างงาน ศิลปะภายในเรื่องได้อย่างน่าสนใจ การเล่นกับตัวเรื่องราว บทหนังก็ถือว่าไม่เลว หนังเรียกว่าได้เรตติ้งดีจากการขายงานภาพ ที่มีความละเอียดมาก และยิ่งเราจะได้เจอภาคใหม่นี้ บวกกับการใช้เวลาและความทันสมัยมากขึ้น  ทำให้มีสิ่งที่น่าสนใจเยอะเลย

หนังใหม่

ย้อนรอยเนื้อหาก่อน ดูหนังใหม่ Avatar ภาค 2

เนื้อหาหนังภาคแรก ที่เราได้ดูเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทหารหนุ่ม หรือพระเอกของเราได้ออกมาเล่าเรื่อง ผ่านมุมมองตัวพระเอกเอง ในการเข้าสู่โครงการออกไปสำรวจโลกต่างดาว ที่จะนำมาเปลี่ยนแปลงในโลกมนุษย์ เขาเป็นทหารที่มีความเสียหาทางอวัยวะขา ที่ไม่สามารถเดินได้และนั่นก็ทำให้เขาเลือกไม่ได้ เขาจึงยอมเข้าร่วมและได้เปลี่ยนสภาพจิตผ่านตู้นอน ซึ่งมีคนอีกมากมาย ที่ต้องเดินทางไปยันโลกต่างดาวนี้ด้วยเช่นกัน ต่อมาเมื่อพระเอกเขาสู่โลกต่างดาว พบว่าในโลกนั้น พระเอกสามารถเดินเหินได้ปกติ และเขาก็ตื่นเต้นมาก ในการเข้าไปโลกต่างดาว สภาพร่างกายก็ไม่ได้คงอยู่ในสภาพเดิม เขากลายเป็นร่างใหญ่สูง และมีร่างกายสีฟ้าตามชนเผ่าต่างดาว

เมื่อเขาได้เรียนรู้ถึงวิถีการเป็นอยู่ในรูปแบบต่างดาว โดยมีนางเอกที่เป็นชนเผ่าอวตารอยู่แล้ว เป็นคนเปิดใจและได้ถ่ายทอดวิถีแห่งการเป็นอยู่ในดาวมหัศจรรย์นั้น และดูเหมือนว่าพระเอกเอง ก็จะชื่นชอบกับการได้อยู่ภายในโลกต่างดาวนี้ ที่มีเรื่องราวชวนตื่นตาตื่นเต้นมากมาย เขาหลงรักในวิถีการดำรงชีวิตของโลกต่างดาว เขามักบันทึกวีดีโอตลอดการเข้าโครงการ และแล้วเขาก็ต้องจัดการ เพื่อแลกเอาดาวดวงนั้นขโมย ซึ่งความเป็นอยู่ทรัพยากรที่สำคัญ ของการเป็นอวตาร ซึ่งตอนนั่นพระเอกเองก็ต้องเลือกแล้ว ว่าจะเอาอย่างไรต่อการได้อยู่ และเลือกที่จะรักษาวิถีชนเผ่าต่างดาว หรือการทำงานซึ่งหน้าที่รับผิดชอบ มาถึงตรงนี้อยากให้เราไปดูกันดูหนังกันดีกว่า ว่าบทสรุปในภาคแรกจบลงยังไง

สิ่งที่เป็นความสำเร็จของเรื่อง Avatar

เป็นหนังที่มีกราฟฟิกสวยงาม ถือว่าใส่ใจรายละเอียดดีเยี่ยม ในปี 2009 เป็นปีที่ทำให้วงการหนังหันมาชื่นชม ทำรายได้ถล่มถลายอย่างมาก แต่การได้รอนานนี้ ก็ทำเอาทึ่งเมื่อเราสามารถหาคำตอบได้ว่าเหตุใดหนังเรื่องนี้ จึงมีการสร้างที่ยาวนานมากในการใช้เวลาทำภาคใหม่ ซึ่งจะปะติดปะต่อในเรื่องราวของพระเอก แอบมีภาพเบื้องหลังหลุดมาให้เห็น การทุ่มเททั้งด้าน นักแสดง เทคนิค และการใช้โปรแกรมเพื่อสร้างภาพต่าง ๆ รวมแล้วแทบต้องยอมให้พวกเขาใช้เวลาเลย เพราะภาพของภาคแรกออกมาได้อลังการแค่ไหน ภาคนี้ ถือว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ตั้งตารออีกไม่นาน เราจะได้พบกับ Avatar ภาค 2 ในรูปแบบ หนังใหม่ ที่น่าติดตามอีกเรื่องบนปี 2565 และการได้ไปดูภาพแสงสีเสียงชัด ๆ บนระบบ Imax หรือ 4D ก็กินใจได้อารมณ์กันสุด ๆ แต่ถ้าจะหาความ 4K ต้องมาดูซ้ำ ก็อย่าลืมมาติดตามความอลังการได้ ที่นี่ จะพาคุณติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี รีวิวหนังให้ได้ตามติดได้แบบอัปเดต